Vòng loại trực tiếp NFL: Chicago Bears mất đi hàng rào phòng thủ

Đến với trận đấu giữa Panthers và Bears, mọi người đều nói về lực lượng bảo vệ Bears hùng mạnh. Họ đã có một mùa giải tuyệt vời khi để số điểm ít hơn hai con số mỗi trận trên sân nhà mùa này. Với một tuần nghỉ và sự chú ý của giới truyền thông dồn dập, họ đã đánh mất lợi thế phòng ngự.

Những chú Gấu chắc chắn đã rất nóng nảy và không chuẩn bị trước trong trò chơi này. Họ có một tuần nghỉ để chữa lành vết thương và xem lại băng ghi hình nhưng tuần nghỉ đó cũng lấy đi sự sắc bén của họ trên sân. Họ đã phòng ngự thành công như vậy bởi vì họ có thể lao vào cầm bóng trong thời gian kỷ lục. Hôm qua, khi Smith đang chạy khắp nơi, khả năng di chuyển theo bóng của họ là rất đáng ngờ.

Panthers cũng đã làm rất tốt trong việc sớm loại bỏ hàng phòng thủ của Bears. Những người lính Thép đã làm nhiều điều tương tự chống lại Colts bằng cách đến với họ sớm. Sự vội vã của toàn đội sẽ không kéo dài mãi mãi vì vậy Panthers đã biết chuyền bóng sớm để đánh các trận đấu lớn và có được bàn thắng sớm.

Hành vi phạm tội của Bears trông rất tuyệt trong trò mu southampton chơi này và để mọi người đặt câu hỏi về hành vi phạm tội của họ sẽ là một sai lầm. Người ta cũng có lỗi khi đổ lỗi cho hàng thủ của họ trong trận thua này bởi nếu không có họ, họ đã không có mặt ở vòng loại trực tiếp.

Nếu có bất cứ điều gì, hãy đổ lỗi cho Lovie Smith vì đã không chuẩn bị cho đội của anh ấy tốc độ và cường độ của một trận đấu thực sự. Anh ấy cũng thực hiện rất ít điều chỉnh phòng ngự trong hiệp một để tạo cơ hội chiến thắng cho đội của mình. Ngoài ra, còn có một kế hoạch thi đấu rất tồi được đưa vào trò chơi để bảo vệ Steve Smith.

Nếu bạn muốn đặt cược tại một trong những trang web cá cược thể thao trực tuyến được đề xuất của chúng tôi [http://www.nflsystems.com/online_sports_betting_sites/], thì hãy xem các đánh giá của chúng tôi.