Người Viking Minnesota đang chơi bóng đá cảm ứng

Tôi đã mất cả tuần để hồi phục sau trận đánh của người Viking diễn ra vào Chủ nhật tuần trước. Tôi cũng không biết nói gì và điều đó nói lên rất nhiều điều đối với tôi. Vậy có gì sai với người Viking? Mọi thứ nhưng tôi đã thu hẹp nó lại thành những gì họ có thể đang nghĩ.

Có thể các cầu thủ Vikings tin rằng họ đang ở trong một giải đấu bóng đá cảm ứng. Trong bóng đá chạm, bạn cực kỳ hạn chế tiếp xúc vật lý mà bạn có thể thực hiện với một cầu thủ đối phương. Đó là cách tôi tin rằng Đội tấn công do Mike Tice dẫn đầu đang chơi.
Họ quá sợ khi tiếp xúc với cầu thủ đối phương.

Tôi cũng tin rằng hàng thủ của họ có cùng quan điểm. Trong các trò chơi bóng đá cảm ứng mà tôi đã chơi, bạn phải thực hiện động tác chạm hai tay vào cơ thể cầu thủ đối phương. Cách người Viking chơi và xử lý, họ có thể không biết rằng trong NFL bạn phải xử lý cầu thủ đối phương.
Những người Viking Minnesota do Mike Tice dẫn dắt thật thảm hại.

ESPN.com cho rằng người Viking là ứng cử viên hợp pháp để giành chức vô địch Super Bowl vì họ đã loại Randy Moss. Họ nghĩ rằng người Viking sẽ tập trung hơn vào nỗ lực của cả đội. Chúng tôi đặt tên ESPN.com là hình nộm trong tuần của mình vì suy nghĩ đó (bạn có thể truy cập hình nộm trong tuần của chúng tôi tại http://www.itstherightway.com/dummy.html).
ESPN.com dường như đã được thổi phồng và không có chất lượng khi nói đến người Viking.

Chúng tôi biết người Viking sẽ thật tồi tệ trong năm nay nếu không có Randy Moss. Họ có thể là một đội tập trung nhưng họ là một đội chơi với nhau khủng khiếp. Họ là những kẻ thảm hại tập thể.

Có ba khía cạnh tích cực cho mùa giải cho đến nay. Họ đang:

1) Người Viking sắp chơi trận đấu hay nhất trong năm của họ và có cơ hội tốt bayern vs dortmund  nhất để giành chiến thắng. Lý do là họ đang bước vào tuần tạm biệt và sẽ không đối đầu với một đội NFL vào Chủ nhật này. Họ có thể có một kịch bản đồng đội và một số phần trong nhóm của họ có thể giành chiến thắng.

2) Người Viking chơi ở hạng đấu tồi tệ nhất ở NFL. Tổng số chiến thắng cho bộ phận là một con số khổng lồ 3 trò chơi. Thành tích của đội là 3 trận thắng và 11 trận thua.
Chúng tôi tin rằng nếu người Viking có thể thắng từ sáu đến bảy trận thì họ có thể giành chiến thắng trong bảng đấu và lọt vào vòng loại trực tiếp.
Đó hoàn toàn là một trò đùa.

3) Người đóng gói có thành tích tệ hơn người Viking. Họ có thành tích tệ nhất trong giải. Ở 0-4, Pack trông giống như pho mát tan chảy trên sân. Điều này khiến những người hâm mộ Vikings nở một nụ cười rất tươi.

Điều duy nhất tôi chắc chắn về năm nay là đây là bốn trận tệ nhất mà tôi từng thấy. Đã có một sự phân tích hoàn toàn từ trên xuống dưới.
Một cái gì đó quyết liệt cần phải được thực hiện và thực hiện một cách nhanh chóng.