Một bài tập luyện tuyệt vời cho việc đào tạo bóng đá của bạn là ở ngay đây!

Là một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp và cá nhân có sức mạnh và điều kiện tốt ở Atlanta, Georgia, bây giờ trong hơn 10 năm, tôi đã có cơ hội may mắn được đào tạo một số cầu thủ bóng đá tuyệt vời trong suốt sự nghiệp của mình. Một điều tôi thích làm khi nói đến đào tạo là “phá vỡ khuôn mẫu” của những gì thường được coi là “truyền thống” hơn về sức mạnh và điều kiện của bóng đá. Hãy tiếp tục đọc nếu tôi có sự chú ý của bạn.

Quy trình thể dục bóng đá

Về các bài tập bóng đá, không có gì hiệu quả hơn bằng cách kết hợp bài tập nâng tạ tay vào chương trình đào tạo bóng đá của bạn. Bạn thấy đó nếu bây giờ bạn chưa nghe nói về tạ ấm cổ xưa thì bạn đang thực sự bỏ lỡ một phong cách luyện tập tuyệt vời sẽ giúp tăng sức mạnh, sức mạnh, tim mạch, tính toàn vẹn của khớp và tăng tuổi thọ của sự nghiệp thể chất trong bạo lực của bạn thể thao. Đây là tất cả những gì đào tạo về tạ tay là về bạn của tôi.

Để xem một bài tập luyện tuyệt vời cho thể lực bóng đá của bạn, bạn có thể thực hiện bài tập nâng một cánh tay. Đây là một động tác nâng kiểu olympic bao gồm việc bạn kéo tạ ấm từ trên mặt đất từ ​​giữa hai chân lên đến vị trí được giữ ngay trên đầu của bạn trong một chuyển động nổ nhẹ nhàng. Chuông được kéo theo chiều dọc của bạn, bắt đầu một lực uốn và mở rộng của cả hông và đầu gối của bạn. Khi chuông đang kéo lên, bạn nên đảm bảo rằng cánh tay của bạn đang bắt chước chuyển động của bạn “cúi người về phía sau” để nâng chuông keo bong da lên một vị trí ngang với đầu của bạn. Đây là những gì được gọi là vị trí kéo cao. Khi bạn đưa chuông đến vị trí này, sau đó bạn phải hoàn thành việc nâng bằng cách đấm thẳng vào lòng bàn tay của bạn hướng lên trời để hoàn thành nó.

Điều tuyệt vời về thang máy này là có nhiều biến thể và bạn có thể kết hợp các bài tập plyometric dưới dạng superset sau khi nâng để tiếp tục phát huy tác dụng trong việc sản xuất năng lượng bóng đá của mình. Động tác nâng là mọi động lực và bạn sẽ phát triển sức mạnh cốt lõi đáng kinh ngạc, sức mạnh hông, sự ổn định của vai và thậm chí cả tốc độ từ chính động tác nâng! Bằng cách tiến thêm một bước nữa và kết hợp các bài tập luyện bậc thang bằng chân, sự nhanh nhẹn hoặc luyện tập plyometric vào hỗn hợp cùng với những cú giật, bạn đã phát triển một bài tập luyện tuyệt vời cho chương trình đào tạo ở trường trung học, đại học hoặc NFL của mình. Bằng cách này, bạn đã làm được điều mà tôi muốn gọi là “phá vỡ khuôn mẫu” của chương trình đào tạo của bạn để phá hủy sự cạnh tranh.

Nếu bạn đang muốn nâng tầm trò chơi của mình và đưa cơ thể của bạn vào một hình thể bóng đá vượt trội thì bạn phải dành thời gian để tìm hiểu và áp dụng bài tập giật tạ vào chương trình đào tạo bóng đá của mình. Những chàng trai không bị đánh bại bởi những người làm được! Nó đơn giản mà. Hãy dành thời gian tìm hiểu thêm bằng cách truy cập miễn phí các bài viết của tôi về điều này và các chiến thuật huấn luyện bóng đá tuyệt vời khác. Hãy nhớ bạn bè rằng hầu hết bất kỳ cầu thủ bóng đá nào cũng có thể tập luyện chăm chỉ, nhưng chỉ những nhà vô địch mới tập luyện thông minh!