Bóng đá cao đẳng Elite Chơi theo quy tắc riêng của họ

Trong một trò chơi cạnh tranh căng thẳng ở Athens Georgia giữa hai đội hàng đầu của SEC là Georgia Bulldogs và đội Gators của Florida, cuối cùng đã vượt qua được đòn trả đũa. Tiền vệ đội trưởng Brandon Spikes của ngôi sao Florida đã để cảm xúc của anh ấy thể hiện tốt nhất sau khi đội mũ bảo hiểm của anh ấy bị văng ra trước đó trong trận đấu và mắt anh ấy bị chọc. Khi Spikes có cơ hội hoàn trả, anh ta đã chớp lấy cơ hội của mình sau khi Georgia chạy lại Washuan Ealey đã bị một nhóm hậu vệ Florida truy cản, những mũi nhọn của hậu vệ Florida đã nhảy vào cọc muộn, đưa tay vào mặt nạ của Ealey và bắt đầu khoét vào mắt anh ta. Trong khi Ealey không bị thương nghiêm trọng trong vụ việc nhưng điều gì đã xảy ra là không thể tin được.

Đối với Spikes, người lãnh đạo phòng thủ cho Gator, những gì anh ta đã làm là sai trái và vô nghĩa, chỉ vì mũ bảo hiểm của anh ta bị rơi trong một trận đấu không có nghĩa là anh ta cần phải truy đuổi một người chơi vô hại. Đối với những gì Spikes đã làm, anh ấy đáng bị treo giò ít nhất 2 trận, nhưng vì anh ấy chơi cho Florida Gators toàn năng dưới quyền huấn luyện viên bóng đá đại học Urban Meyer, anh ấy chỉ bị treo giò nửa trận.

Họ có thể gọi đó là một trò chơi phán đoán tồi hoặc bất cứ điều gì họ thích những gì Spikes đã làm là sai, anh ta nên bị treo giò lâu hơn nữa. Xem xét sau những gì đã xảy ra, các quan chức hàng đầu của SEC nên vào cuộc và đảm bảo rằng huấn luyện viên Meyer thực sự đã phạt  mourinho baomoi Spikes vì ​​hành động của anh ta. Thay vào đó, các quan chức nói rằng hình phạt là đủ tốt và thậm chí các quan chức trường học Florida cho biết đó là quyết định của Meyer cho việc đình chỉ học chứ không phải của họ, họ có thể ít quan tâm hơn. Hình phạt chỉ là một cái tát vào tay vừa để dặn dò các cầu thủ lần sau đừng để bị bắt.

Nếu bạn nhìn vào hai sự cố lớn khác xung quanh bóng đá đại học năm nay, rõ ràng là các đội ưu tú trong bóng đá đại học chơi theo luật riêng của họ. Hãy nhìn vào những gì đã xảy ra với Dez Bryant, cầu thủ tiếp nhận rộng rãi của Oklahoma St, người đã bị treo giò trong phần còn lại của mùa giải vì đi chơi với Deon Sanders trong mùa giải ngoài cuộc. Đúng, anh ta đã nói dối về điều đó khi được hỏi nhưng bạn mong đợi một đứa trẻ đại học sẽ làm gì khi bị buộc vào hoàn cảnh như anh ta. Anh ta không nhận tiền hoặc quà tặng, anh ta không tập luyện cho các tuyển trạch viên, anh ta chạy bộ và ăn tối với một người cũ. Cầu thủ NFL. Điều đó giống như nói với những người chơi như Chris Sims và Clay Matthews khi họ còn học đại học rằng họ không thể về nhà vì cha của họ chơi ở NFL nên việc ở xung quanh họ sẽ làm hỏng tư cách của họ.

Sau đó, bạn có toàn bộ sự cố LeGarrett Blount ở Boise St, đúng là anh ta nên bị treo giò vì cú đấm, nhưng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nếu người chơi Boise St im lặng. Blount đang đi ra lề của mình sau một trận thua khó khăn khi anh ta bị người chơi Boise St tiếp cận, điều này dẫn đến việc Blount hạ gục anh ta sau đó đuổi theo bất kỳ ai cản đường anh ta.